Sảnh sự kiện sang trọng

Sảnh sự kiện sang trọng

Tất cả các sảnh tiệc tại Hoàng Kim Center đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, với tông màu trắng chủ đạo và kiến trúc trần cao kết hợp đèn chùm cỡ lớn. Khu vực lobby rộng rãi, thuận tiện cho việc bày trí và đón tiếp khách mời.

Âm thanh ánh sáng PRO

Âm thanh ánh sáng PRO

Hoàng Kim Center sở hữu đội ngũ kỹ thuật âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm phục vụ các hội nghị và sự kiện lớn. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng trọn vẹn trong âm thanh ánh sáng sự kiện.

Bãi đậu xe diện tích lớn

Bãi đậu xe diện tích lớn

Các bãi đậu xe của Hoàng Kim Center đều có vị trí thuận tiện ngay bên trong khuôn viên nhà hàng. Sức chứa các bãi đầu xe từ 1000-1800 phương tiện cùng lúc

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Từ nhân viên phục vụ, bảo vệ, đầu bếp tới các quản lý sảnh đều trải qua quá trình chọn lọc và traning rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng để có thể phục vụ tổ chức sự kiện cao cấp nhất

Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

Hoàng Kim Center luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các sự kiện. Đặc biệt, đối với các sự kiện có tính xã hội, cộng đồng, giáo dục, Hoàng Kim Center rất sẵn sàng đóng vai trò nhà tài trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!