Sảnh tiệc sang trọng

Sảnh tiệc sang trọng

Tất cả các sảnh tiệc tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Hoàng Kim Center đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, với tông màu trắng chủ đạo và kiến trúc trần cao kết hợp đèn chùm cỡ lớn. Khu vực lobby rộng rãi, thuận tiện cho việc bày trí và đón tiếp khách mời

Phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

Dàn nhân viên phục vụ, lễ tân, bảo vệ đều được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng phục vụ hội nghị cao cấp. Tất cả các hội nghị từ nhỏ tới lớn đều có sự giám sát chặt chẽ của các quản lý sảnh.

Thực đơn phong phú

Thực đơn phong phú

Phong cách ẩm thực tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Hoàng Kim Center luôn mang hương vị Việt – Hoa với các món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Đặc biệt với độ ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hongkong, chắc chắn Hoàng Kim Center sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất! Hãy xem các set menu của chúng tôi nhé!

Trang trí hiện đại

Trang trí hiện đại

Hoàng Kim Center kết hợp cùng với công ty trang trí tiệc cưới hàng đầu Việt Nam – Gbrown luôn cập nhật những xu hướng trang trí mới nhất hiện nay như Vintage, Rustic, Royal,…Các bạn chỉ cần vẽ nên giấc mơ và chúng tôi sẽ thực hiện điều đó!

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi thấu hiểu rằng các cặp đôi trẻ phải chi tiêu rất nhiều cho các vấn đề trong cuộc sống, chính vì thế các chi nhánh tổ chức tiệc cưới Hoàng Kim  Center luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất thiết thực giúp các cô dâu chú rể có được đám cưới tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất.